HIỂU ĐÚNG ĐỂ CHIA SẺ NGÀY HỘI HOA HƯỚNG DƯƠNG 2018

ngày hội hoa hướng dương 2018

Vài ngày qua trên mạng xã hội, nhiều cư dân mạng đã liên tục chia sẻ những hình ảnh về hoa hướng dương kèm nội dung cho biết: “Hưởng ứng ngày hội Hoa hướng dương, mọi người có thể đóng góp 30.000 đồng cho chương trình hỗ trợ b ệnh nhi u ng t hư trong chương trình Ước mơ của Thúy năm nay bằng cách đăng status có hình tranh tự vẽ hoặc tranh Hoa hướng dương”.

Ý nghĩa nhân văn của hoạt động này nhanh chóng được lan truyền rộng rãi. Hòa chung không khí đó, đông đảo sao Việt đã chung tay chia sẻ thông điệp trên với mong muốn góp thêm chi phí giúp b ệnh n hi u ng t hư.

Được biết, mỗi dòng trạng thái được chia sẻ như thế này đăng trên mạng Facebook từ giờ cho đến ngày 2/12 sẽ được một công ty dược phẩm đóng góp 30.000 đồng vào chương trình Ước mơ của Thúy.

Nhưng hầu hết tất cả các sao Việt của chúng ta lại đăng ảnh sai quy chế của ngày hội hoa hướng dương.

Trả lời báo chí, một đại diện Công ty cổ phần dược phẩm Eco xác nhận thông tin trên là chính xác. Tuy nhiên, vị đại diện này nhấn mạnh: “Theo chương trình, chỉ đăng tranh vẽ mới được tiền, còn ảnh hoa hướng dương đăng sẽ không có tác dụng. Nghĩa là cộng đồng mạng share ảnh hoa hướng dương thì b ệnh nhi không nhận được 30.000 đồng.”

Khi làm một công việc thiện nguyện thì con người ta làm công việc đó với cả tấm lòng, khi vẽ một bức tranh về hoa hướng dương, từng nét bút, dòng chữ thể hiện mong muốn , ước mơ mong các em khỏi bệnh. Khi làm được điều đó thì con người luôn cảm thấy vui vẻ, tràn đày ước nguyện, góp công góp sức vì các em.

Vậy nên các bạn nhớ vẽ hoặc tự làm một bông hoa hướng dương để gửi tặng đến các em nhé…

🌻🌻🌻Hưởng ứng ngày hội “Hoa hướng dương”🌻🌻🌻

❤️Mọi người có thể đóng góp 30.000 đồng cho chương trình hỗ trợ bệnh NHI ung thư trong chương trình Ước Mơ Của Thúy năm nay bằng cách ĐĂNG status có hình tranh tự vẽ hoặc tranh hoa Hướng Dương.
🌻🌻🌻
Mỗi status như thế này đăng trên mạng Facebook từ giờ cho đến ngày 2-12-2018 sẽ được Công ty cổ phần dược phẩm Eco đóng góp 30.000 đồng vào chương trình.

❤️Nhưng nhớ ghi dòng chữ hashtag dưới đây thì mới được góp tiền nha cả nhà!

#ngayhoihoahuongduong2018
#uocnguyenhong2018

❤️Mọi người hãy copy toàn bộ nội dung rồi đăng bài trên trang nhà mình đừng share nha. 1 phút thôi đổi lấy 30.000đ cho trẻ em bệnh. Many thanks

nguồn: GĐTT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button