Hé lộ 10 sự thật tàn nhẫn về cuộc đời ai cũng nên biết

suy ngẫm nguyễn hòa quân

HÉ LỘ 10 SỰ THẬT TÀN NHẪN VỀ CUỘC ĐỜI (Ai cũng nên biết! )

1. Đừng vì một chút quan tâm mà quá ảo tưởng, cái giá phải trả thực sự rất đắt.

2. Mọi tình cảm đều chỉ có ý nghĩa khi đôi bên biết trân trọng nó, không thì ở trong mắt đối phương không phải bạn đang trân trọng tình cảm, mà bạn tự coi rẻ chính mình.

3. Cuộc sống không ai cho ai thứ gì, mà cũng không ai yêu ai mãi mãi. Cũng không ai mãi nhìn về một phía mãi, đến một lúc nào đó cũng quay lưng bỏ đi.

4. Không phải cho đi chân thành sẽ nhận lại chân thành. Đối với loại người mình ghét càng không nên đôi co vì như vậy mình sẽ biến thành loại người mình ghét.

5. Đừng quá thẳng thắn hay thật lòng vào một thứ gì đó không trong phạm vi của mình. Mặc dù đó chỉ là một lời nói buột miệng nhưng cũng có thể hại bạn. Nói ít hơn và nghĩ nhiều hơn. Đừng cứng đầu.

6. Bạn có thể lách được tất cả các luật, nhưng chắc chắn không lách được luật nhân quả.

7. Quan niệm giữa người với người không giống nhau. Cách sống đương nhiên cũng khác. Kết cục tất yếu không thể tương đồng, nên đừng so sánh tôi với bạn.

8. Nếu muốn biết cuộc sống của các phi tần thời xưa như thế nào, hãy đi làm. Mỗi ngày qua đi sẽ là 1 ngày không ngừng tranh sủng. Mình không đụng đến người không có nghĩa là người cũng sẽ không đụng đến mình. Phải thật sự có năng lực chính là vũ khí tối thượng nhất để tồn tại.

9. Hãy yêu bản thân vì chỉ khi em biết yêu bản thân em mới có thể yêu người khác.

10. Trên đời này chẳng có ai kiên nhẫn với bạn ngoại trừ gia đình. Thế nên đừng đặt kì vọng vào bất cứ ai quá nhiều cả, đau đấy.

Nguồn: Internet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button