Tô Lan Phương là Sale Manager và là chuyên viên bất động sản dày dặn kinh nghiệm bậc nhất tại Công ty cổ phần Dịch vụ & Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc, thành viên của Tập đoàn Đất Xanh (Dat Xanh Group). Dat xanh group là thương hiệu bất động sản hàng đầu tại Việt Nam với các lĩnh vực Đầu tư, Dịch vụ phân phối & Cho thuê, Tư vấn nội thất. 

Giới thiệu về Đất xanh miền bắc.

Chính thức hoạt động từ tháng 7 năm 2010, Đất Xanh Miền Bắc luôn nỗ lực cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện và chuyên nghiệp nhất. Đối với khách hàng, chúng tôi giúp bạn sở hữu và thuê các bất động sản chất lượng với mức giá phù hợp, tiềm năng sinh lời cao, thông tin minh bạch và thủ tục tiện lợi. Đối với các đối tác, chúng tôi tư vấn và quản lý bán hàng bằng chiến lược linh hoạt và đội ngũ kinh nghiệm.

Trong quá trình hoạt động từ năm 2010 đến nay, Đất Xanh Miền Bắc đã tham gia phân phối hơn 300 dự án, đầu tư 8 dự án và tư vấn cho thuê hơn 100 sản phẩm. Chúng tôi tự hào đã giúp hơn 100.000 khách hàng lựa chọn được các sản phẩm bất động sản ưng ý, bao gồm các căn hộ cao cấp, biệt thự và nhà liền kề, chung cư, văn phòng, mặt bằng thương mại, nhà phố, bất động sản nghỉ dưỡng.

Xem thêm thông tin về Đất xanh miền Bắc.

Tầm nhìn và sứ mệnh hoạt động của Phương Tây

Phương Tây là cô gái tài năng và mạnh mẽ, là chuyên viên bất động sản nhiều năm kinh nghiệm, từng phụ trách nhiều dự án bất động sản lớn của công ty.

Phương luôn mong muốn trở thành một trong những chuyên viên bất động sản hàng đầu thị trường. Chính vì vậy, cô luôn tâm niệm đem đến cho khách hàng thân yêu những thông tin thật tốt, có giá trị cao, chính xác, đầy đủ và kịp thời nhất về các dự án bất động sản tại Hà nội.

Thông qua những hiểu biết của mình, Phương quyết tâm sẽ trở thành tác nhân quan trọng nhất trong việc chọn lựa và quyết định bất động sản của khách hàng.

Cam kết của chuyên viên bất động sản  Phương Tây

THÔNG TIN ĐẦY ĐỦ, CHÍNH XÁC, KỊP THỜI

THÔNG TIN ĐEM LẠI NHỮNG GIÁ TRỊ CAO NHẤT CHO KHÁCH HÀNG

Quý nhà đầu tư và khách hàng có quan tâm đến bất động sản Hà nội, hãy đừng ngần ngại liên hệ với Phương qua điện thoại 0982222462 – 0936367669 hoặc qua Email phuongtophuongto@gmail.com.