văn phòng công ty tnhh lê song linh

 Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ in ấn, Song Linh tự hào luôn đem lại cho khách hàng những sản phẩm in chất lượng tốt nhất, sống động trong từng chi tiết. In Song Linh hướng đến việc tạo ra giá trị trên từng ấn phẩm in ấn, giúp các doanh nghiệp đạt hiệu quả cao trong kinh doanh.

Dựa trên mục tiêu trở thành công ty in ấn chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, In Song Linh thực hiện tăng tưởng bền vững trên nền tảng dung hòa lợi ích giữa các bên cùng với việc đầu tư không ngừng vào đội ngũ nhân viên và công nghệ tân tiến nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Đặt lợi ích của khách hàng làm trọng tâm, đội ngũ thiết kế và tư vấn viên lên đến hàng chục người tại In Song Linh luôn sẵn sàng hỗ trợ thông tin khách hàng 24/24, thực hiện những mẫu thiết kế ấn phẩm đến khi khách hàng hài lòng. Công nghệ tiên tiến cùng các xưởng in được đầu tư hàng tỷ đồng nhằm giảm thiếu tối đa chi phí trong các giai đoạn sản xuất giúp khách hàng tiết kiệm đáng kể chi phí quảng cáo truyền thông những vẫn mang lại hiệu quả bất ngờ.

Các mảng hoạt động chính tại In Song Linh:


– In túi: bao gồm in trên các loại chất liệu khác nhau như túi nilon PE, túi nolin HD, túi giấy, hộp giấy đủ các loại. Hỗ trợ thiết kế mẫu túi thông dụng cho đến sang trọng, cao cấp.


– In card visit: bao gồm card visit từ giấy phổ thông cho đến giấy mỹ thuật. Sử dụng công nghệ cán mờ, in bóng, phủ nhũ logo sắc sảo cùng kỹ thuật bo góc, cắt xén điêu luyện,… Hỗ trợ dịch vụ in card visit tích hợp thẻ tích điểm


– In hóa đơn: bao gồm các loại hóa đơn 1 liên, 2 liên,… đủ các kích thước tiêu chuẩn cũng như yêu cầu. Đặc biệt, nhận thiết kế hóa đơn thiết kế theo thương hiệu, mang đặc trưng tính cách của thương hiệu.


– In tờ rơi/voucher: bao gồm các loại tờ rơi phổ thông cho đến các loại theo yêu cầu. Sử dụng công nghệ in offset đầu tư hàng chục tỉ động, lên hình bắt mắt sống động.


– In tem: bao gồm các loại tem bảo hành, tem dán sản phẩm, nhãn mác sản phẩm, tem vỡ, tem bảy màu, tem trong,…


– In catalogue: sử dụng công nghệ in offset cao cấp thể hiện nội dung theo yêu cầu một cách xuất săc,s lôi cuốn người đọc đến tận cùng. Song Linh hỗ trợ tư vấn và thiết kế chính xác mong muốn của khách hàng.


– In tag mác: in tất cả các loại tag mác trên nhiều chất liệu giấy khác nahu, từ phổ thông cho đến giấy mỹ thuật, thể hiện cá tính và đặc trưng thương hiệu.

In Song Linh hiện đang là nhà cung cấp dịch vụ in ấn thường xuyên cho hơn 15000 doanh nghiệp, cửa hàng, shop online lớn nhỏ trên toàn quốc: Vietcombank, Summer21, Mimoli Luxury,… Cùng với khoảng 3000 đối tác in lẻ tăng mỗi năm, In Song Linh hoạt động 24/24 luôn sẵn sàng đáp ứng tốt nhất các yêu cầu khắt khe của tất cả khách hàng trên toàn quốc để mang lại những thành phẩm giá trị cao nhất cho khách hàng!