Dịch vụ Quản trị Website tại Bắc ninh là nhu cầu thiết yếu không thể thiếu của mọi doanh nghiệp trong tỉnh. Nếu các vị thuê thiết kế Website mà sau khi đươc bàn giao Web lại không chăm sóc và làm việc thường xuyên với nó thì thực sự việc xây dựng Web của các vị là hoàn toàn vô nghĩa. Vì sao ư? Rất nhiều người không hiểu hết ý nghĩa của việc Website hoạt động và được cập nhật thường xuyên. Hãy kiên nhẫn đọc hết bài viết này để hiểu rõ vấn đề này nhé Quý anh chị.

Quản trị Website là làm gì?

Đó là mọi việc làm liên quan đến website:

 • Viết bài, viết nội dung, viết nội dung cho sản phẩm
 • Đăng bài viết và sản phẩm mà đã được viết ở bên trên
 • Tối ưu SEO cho bài viết: Tức là giúp cho bài viết dễ dàng được tiếp cận hơn bởi người dùng. Chứ không phải cứ viết bừa rồi đăng bừa không theo quy tắc nào.
 • chỉnh sửa web nếu cần.
 • Sửa lỗi web nếu có.
 • Bảo vệ Web, lưu trữ dữ liệu thường xuyên, chống lại spam, chống lại virus
 • Kèm dịch vụ SEO cơ bản.

Vì sao cần đến Dịch vụ Quản trị Website tại Bắc ninh

Trên môi trường mạng Internet ngày nay có hàng tỷ website đang hoạt động. Nhưng cũng có hàng tỷ website gần như hoạt động theo kiểu “sống thực vật”, tức là có sống đấy, nhưng như thể 1 người đã chết. Bởi vì nội dung sơ sài, Web không được cập nhật nội dung đều đặn. Có khi sau khi nhận bàn giao thiết kế web xong, cả mấy năm trời web cũng không có gì thay đổi cả. Mà có khi làm web để đó cũng không có ma nào vào web xem. Nếu thế các vị làm web để làm gì?

Website có tác dụng vô cùng lớn, có sức mạnh vô cùng lớn trong việc đem về khách hàng cho doanh nghiệp. Nhưng không có nhiều người ý thức được điều này. Nên họ chỉ làm website cho có, đú theo trend, thấy người ta có mình cũng có, thấy người ta làm mình cũng làm mà thôi. Hoặc chưa hiểu rõ cụ thể tác dụng của nó.

Ngày nay mỗi người 1 cái smartphone, 3G, 4G, wifi mọi nơi. Rất rất nhiều người đã có thói quen dùng Google search- công cụ tìm kiếm của Google. Tức là, cứ thiếu cái gì, cái gì không biết, muốn mua cái gì, là sẵn sàng Online và tra Google luôn. Người ta còn nói vui ” cái gì không biết thì tra Google” đúng là không sai. Thông tin bạt ngàn, internet cái gì cũng có.

Vậy thì, với lượng khách hàng khổng lồ như vậy tại sao  chúng ta lại không tận dụng.

Muốn tận dụng nguồn khách hàng này, đầu tiên Quý vị cần 1 Website, cần thuê dịch vụ Thiết kế Web ( Nếu chưa có web thì gọi ngay cho tôi 0972 499 663 nhé). Có website xong, không thể bỏ xó nó được. Mà phải chăm sóc nó thường xuyên, nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa, làm mọi cách để cung cấp thông tin về dịch vụ và sản phẩm cho khách hàng.

Giúp cho khách hàng nhìn thấy thông tin và truy cập vào web, đọc bài, đọc sản phẩm rồi liên hệ với chúng ta để mua hàng. Thế là có khách hàng mà không cần đi đâu, không cần nhân viên Sales chạy đi thị trường tìm lần lượt từng nhà.

Nhưng chăm sóc Quản trị website không phải ai cũng biết cách làm, có làm cũng không hiệu quả, mà học làm thì không có thời gian, Vì vậy cần đến một dịch vụ quản trị website là vì như vậy. Liên hệ ngay 0972 499 663 để mình chăm sóc cho nhé.

Quý vị cứ tập trung chăm sóc khách hàng, suy nghĩ chiến lược, quản trị nhân sự… còn việc kiếm khách hàng về và quản trị Website hãy để cho tôi làm. Vì tôi biết làm, các vị thì không.

dịch vụ quản trị website web admin
Dịch vụ quản trị website web admin

Những lợi ích của Dịch vụ Quản trị Website tại Bắc ninh

 • Giúp doanh nghiệp thu hút khách hàng tiềm năng mà không phải đi thị trường, chỉ việc ngồi 1 chỗ nhận điện thoại gọi hỏi chào giá mà thôi.
 • Đối với tùy ngành nghề mà Website có ý nghĩa khác nhau, nếu làm tốt có khi bạn không cần Sales thị trường, chỉ cần Sales chăm sóc khách hàng thôi
 • Tối ưu SEO, chăm sóc Web chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian và công sức của doanh nghiệp. Các vị cũng hiểu mà, xã hội đã phân hóa rồi, mỗi người mỗi việc, tốt nhất là thuê cho chuyên nghiệp mà các vị rảnh rang làm việc khác cũng đầy quan trọng. Chứ cái gì cũng muốn tiết kiệm rồi lại ôm đồm, làm không hiệu quả, mất thời gian mà tốn kém hơn.
 • Vì tôi ở Bắc ninh nên tôi để là Dịch vụ quản trị website tại Bắc ninh, để nếu ai cần thì có thể gặp mặt trao đổi cho dễ dàng. còn về cơ bản thì quản trị web làm từ xa được, làm cho ai cũng được, ở đâu cũng được, tiếng Anh cũng ok luôn.

Nói tóm lại, quản trị chăm sóc Website để giúp quý vị kiếm được tiền, đấy. câu trả lời ngắn gọn súc tích nhất mà ai cũng muốn nghe.

Thực trạng làm website và quản trị website

Trong quá trình làm việc thì em đã sớm nhận ra điều này. E thiết kế cũng nhiều, nhưng sau khi bàn giao xong thì hầu như là các anh chị không nắm được cách sử dụng Website, dù đã có loạt bài hướng dẫn. Em thì nghĩ đơn giản, nhưng thực tế nó không đơn giản với hầu hết mọi người.

Các anh chị không có thời gian để học cách sử dụng, không có hứng thú để học cách sử dụng. Mà thuê người hoặc giao cho nhân viên kiêm nhiệm thì cũng không được, vì họ cũng cần phải học mà cũng không dễ để làm. Dù có làm được cũng không hiệu quả.

Thế nên em làm website cho anh chị xong, thấy anh chị bỏ xó nó em cũng xót lắm.

Nên anh chị đừng tiết kiệm làm gì, mà nên thuê người quản trị và chăm sóc web thường xuyên cho tốt hơn nhiều, chi phí cũng rất thấp thôi. Tùy công việc và thỏa thuận nhưng chắc cứ 500k-1trieu- 3 trieu/ tháng, hoặc ít hơn cũng được nhưng đồng nghĩa với việc công việc ít hơn. Nói chung đều thỏa thuận được hết.

Em thì bận lắm rồi nhưng anh chị cứ yên tâm, em đã có 1 team trẻ cũng làm, số lượng gần 100 người cơ, anh chị cứ thoải mái giao web cho em làm.

Liên hệ 0972 499 663 để e tư vấn cho nhé.

Dịch vụ Quản trị Website tại Bắc ninh giá rẻ chuyên nghiệp liên hệ em Quân 0972 499 663 nhé Quý vị.