Chia sẻ Be theme null bản mới nhất

Chia sẻ Be theme null bản mới nhất

Tâm lý chung anh em làm thiết kế Web thích dùng hàng sịn mà free chứ không muốn chi tiền. Mình cũng vậy thôi. Nhưng mà trong quá trình tìm kiếm thì search ra vô vàn những chia sẻ khác nhau, không phải chia sẻ nào cũng tốt, nên cũng hoang mang lắm. Nhưng may mắn thay mình đã tìm được bản theme null chất lượng, mình đang dùng và rất tốt nên muốn chia sẻ Be theme null bản mới nhất cho các anh em đồng đạo.

Be Theme như nào chắc mọi người đều biết cả rồi đúng ko nhỉ. Ai chưa biết thì vào trang chủ xem demo nhé. Cá nhân mình thấy Theme này rất thích hợp làm mấy website về mỹ phẩm, spa, thực phẩm chức năng, làm đẹp… vì nó rất điệu đà và bắt mắt.

Be theme hiện đang có hơn 400 giao diện làm sẵn, thoải mái import, xem Demo Betheme tại đây: https://themes.muffingroup.com/

Chia sẻ Be theme null bản mới nhất- hơn 400 giao diện có sẵn
Chia sẻ Be theme null bản mới nhất- hơn 400 giao diện có sẵn

Tải Be Theme Null bản mới nhất bằng cách để lại comment địa chỉ email để mình gửi link tải cho nhé. Chỉ là mình muốn Web có tương tác nên yêu cầu vậy thôi mà. Ai có tâm muốn nhận thì sẽ nhận được thôi, yên tâm hàng sịn, mình Chia sẻ Be theme null bản mới nhất.

Cách cài đặt Be Theme

  • Sau khi tải về bạn cài đặt Be Theme thủ công bằng cách up file zip lên nhé. Active betheme.
  • Sau đó bạn cài thủ công đầy đủ bộ Plugin đi kèm Be theme. Active plugin đã cài.
  • Có đầy đủ theme và Plugin các bạn vào pre-built websites và cài đặt Demo mà mình cần nhé

Thực ra thao tác thì đơn giản thôi nhưng làm không chuẩn thì sẽ không cài được đâu. Vì thế nên anh em ai cần hỗ trợ gì trong quá trình cài đặt thì cứ để lại comment mình biết sẽ hướng dẫn cụ thể nhé.

 

Bài viết cùng chuyên mục:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button